Có nên mua máy in giá rẻ đã qua sử dụng hay không?

Có nên mua máy in giá rẻ đã qua sử dụng hay không?

Công ty Trần Phát chuyên phân phối các dòng máy in từ cao cấp đến máy in giá rẻ xin giới thiệu với bạn đọc. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy in giá rẻ là thiết bị vô cùng tiện lợi, cần thiết, phục vụ cho các văn phòng cũng như trường học. Tuy nhiên giữa vô vàn sự lựa chọn thì không phải ai cũng hiểu biết để đưa ra sự lựa trọn tối ưu nhất. Xong máy in giá rẻ đã qua sử dụng là một lựa trọn khá hợp lí về giá cả lẫn chất lượng.

máy in giá rẻ đã qua sử dụng

Máy in giá rẻ cũ nhiều lựa chọn linh hoạt

Máy in giá rẻ cũ còn đủ bảo hành sẽ có giá cao hơn những chiếc đã hết bảo hành, nhưng bù lại khách hàng có thời gia bảo hành chung dài hơi hơn. Không chỉ đa dạng về giá, mày in cũ còn đa dạng về mẫu mã. Những máy có ngoại hình không được đẹp sẽ có giá trị thấp hơn so với mẫu máy còn mới. Những máy có ngoại hình không được đẹp sẽ có giá trị thấp hơn so với mẫu máy còn mới. Bạn cũng có thể sở hữu những mấu máy giá cao hơn so với khả năng tài chính của mình.

máy in giá rẻ tốt

Máy in giá rẻ cũ tiết kiệm chi phí

Có nhiều bạn nghĩ rằng máy in cũ là đã qua sử dụng từ 1-2 năm. Điều này là hoàn toàn không đúng, có những người chỉ dùng được 1-2 tháng đã bán lại nên loại này thường rẻ hơn loại mới mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Đây là ưu điểm lớn nhất của máy in giá rẻ đã qua sử dụng. Bạn có thể sở hữu một chiếc máy in ưng ý chỉ với giá bằng một nửa hoặc thấp hơn so với mua một cái mới. Với những người có thu nhập thấp hay sinh viên thì điều đó là vô cùng quan trọng. Hoặc ngay cả những người có điều kiện cũng thường xuyên trọn máy in đã sử dụng. Đơn giản là đồ cũ không giới hạn ở nhưng loại máy phổ thông mà cả những máy có cấu hình cực cao như Canon, HP,… cũng được bán ra với giá hợp lý.

máy in giá rẻ nhất hà nội

Máy in giá rẻ cũ bảo hành linh hoạt

Nhìn chung máy in cũ đang là giải pháp hợp lý với những ai không đủ điều kiện sắm cho mình những chiếc máy mới. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như bạn không kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi mua. Vì vậy bạn nên mua ở tại các cửa hàng uy tín và kiểm tra tốt trước khi mua hàng để tránh phiền phức và mất tiền oan nhé.Có một số cửa hàng cũng áp dụng hình thức 1 đổi 1 trong một khoảng thời gian nhất định nếu máy có vấn đề về mainboard. Bởi sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường máy in cũ nên các cửa hàng sẽ có một chế độ bảo hành linh hoạt và đảm bảo để thuyết phục và lôi kéo được khách hàng.

Bạn nên chọn công ty máy in cũ uy tín vì còn thời gian bảo hành sau này nữa nhé. Với một chiếc máy in cũ bạn sẽ không còn phải chờ, viết phiếu hay phải gửi máy lại theo đúng thủ tục, thậm chí bạn sẽ phải chờ linh kiện được gửi từ các nhà máy nếu máy bạn cần phải thay thế. Mặc dù thời hạn bảo hành ngắn hơn nhưng tại các cửa hàng linh kiện thay thế luôn có sẵn và khách hàng sẽ được giải quyết ngay tại chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *